Giỏ hàng

Tổng tiền: 0₫

Tìm kiếm sản phẩm

Sáp Cafe

49.000 ₫70.000 ₫ -30%
(0) 0 đánh giá

Sáp thơm Cafe Hàn Quốc Bullsone Vogue là một sản phẩm sáp thơm ô tô được sản xuất bởi công ty Bullsone của Hàn Quốc. Sản phẩm này có hương thơm của cà phê, giúp làm sạch và làm thơm không gian trong xe hơi của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm này khá đơn giản, bạn chỉ cần gắn sản phẩm lên khe thông gió của xe hơi và điều chỉnh mức độ mở để điều tiết mùi hương phù hợp. Sáp thơm Cafe Hàn Quốc Bullsone Vogue có thời lượng sử dụng khoảng 45 ngày tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và độ ẩm của môi trường.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần đảm bảo vệ sinh và thông gió trong xe hơi để tránh việc sản phẩm gây kích ứng cho hệ thống hô hấp của bạn.

Từ khóa:
sáp
cafe
  • Thông tin chi tiết
  • Đánh giá

 

Sáp thơm cafe Bullsone cao cấp

 

Sáp thơm Bullsone Hàn Quốc là thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc với cái tên “ sáp thơm hàn quốc” với mùi hương quyến rũ, tươi trẻ, lạc quan và dồi dào năng lượng.

 

Nếu bạn không thích mùi hương của nước hoa ô tô hay những mùi như thức ăn ,nấm mốc,.. thì sáp thơm Bullsone là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Mùi thơm tự nhiên nguyên liệu 100%, tạo cảm giác dễ chịu, quyến rũ. Sản phẩm phù hợp trong ô tô, trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Hương thơm của sáp giúp giảm căng thẳng, giúp hệ thần kinh luôn tỉnh táo trong quá trình lái xe.

 

 

Đánh giá Sáp Cafe

0.0/ 5.0
0 đánh giá
Viết đánh giá

Viết đánh giá

Sản phẩm liên quan