Giỏ hàng

Tổng tiền: 0₫

Tìm kiếm sản phẩm

Vì sao nên chọn gạt mưa Kanta?

Với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, gạt mưa nên được thay sau 6-8 tháng sử dụng là tốt nhất. Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn sẽ được bảo hành 6 tháng nhưng khi thực tế sử dụng và trải nghiệm thì trên dưới một năm mới cần phải thay gạt mới.

Vì sao nên chọn gạt mưa Kanta?

Gạt mưa ô tô là bộ phận quan trọng, giúp làm sạch kính chắn gió, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho người lái điều khiển xe an toàn.Và gạt mưa là một bộ phận không thể thiếu trên tất cả các loại xe ô tô, đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông.  Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi vì sao nên chọn gạt mưa Kanta?

Gạt mưa Kanta là hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản và cũng là thương hiệu mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tuy là thương hiệu mới nhưng  đã được người Việt tin dùng và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm theo đó cũng nhận được vô vàn phản hồi tích cực của khách hàng.

Gạt mưa Kanta có lưỡi gạt được chế tạo từ silicone nên có độ bền cao hơn 1,5 đến 2 lần lưỡi gạt cao su truyền thống thông thường. Hơn hết , gạt mưa Kanta có độ mịn cao, không để lại vệt nước trên bề mặt kính và bảo vệ được mặt kính chắn gió khi đang sử dụng gạt.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định, không bị rung lắc , giật trong mọi điều kiện thời tiết, Kanta cũng đã cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm với kích thước gạt mưa chính xác với từng dòng xe và cả những dòng xe có chân đặc biệt.

 

Sở hữu những xu hướng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản lại nằm trong phân khúc giá tầm trung, gạt mưa Kanta ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng nhờ bắt kịp những xu thế mới với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.Với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, gạt mưa nên được thay sau 6-8 tháng sử dụng là tốt nhất. Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn  sẽ được bảo hành 6 tháng nhưng khi thực tế sử dụng và trải nghiệm thì trên dưới một năm mới cần phải thay gạt mới. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng bởi chúng tôi có thể đem lại trải nghiệm tốt cho bạn về gạt mưa Kanta.

Để sở hữu gạt mưa chất lượng cao, giá thành phải chăng và chính sách bảo hành cực kỳ tốt, hãy liên hệ với Kanta