Giỏ hàng

Tổng tiền: 0₫

Tìm kiếm sản phẩm

Top 6 phụ kiện ô tô nên sử dụng trong mùa mưa

 

 

Trung bình cứ 1000 người sử dụng ô tô thì có tới 999 người không dưới một lần tìm hiểu về phụ kiện cho chiếc xe yêu quý của mình. Đó có thể là cần gạt mưa ô tô, phụ kiện nội thất ô tô, …. phụ kiện với nhiều chức năng tiện ích hay đơn giản chỉ là những thiết bị trang trí giúp xe thêm sang trọng, phụ kiện theo mùa nóng, mùa mưa,... Đặc biệt vào mùa mưa, người lái ô tô thường gặp rất nhiều cản trở, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển cũng như sự an toàn của người trên xe. Để giúp bạn lái xe an toàn và bảo vệ xe trong mùa mưa bão, bạn nên sắm một số phụ kiện nên có dưới đây.

 

  1. Cần gạt mưa

Cần gạt mưa sẽ giúp người lái dễ dàng gạt sạch nước nước đọng trên bề mặt kính kính chắn gió để đảm bảo tầm nhìn cho người lái, loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn trên kính. Đây là món phụ kiện nhất định bạn không thể thiếu mỗi khi trời mưa. Với giá thành hợp lý và hiệu quả gạt nước siêu sạch thì gạt mưa Kanta có thể là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

  1. Miếng dán chống thấm nước mưa trên kính chiếu hậu

Đây là phụ kiện giúp gương chiếu hậu của ô tô không bị nước mưa bám đọng gây mất tầm nhìn cho người lái xe. Bên cạnh đó, miếng dán chống nước còn có thể giúp tăng độ sáng cho gương và giả độ độ chói từ đèn pha của xe khác vào ban ban đêm.

  1. Vè che mưa

Là phụ kiện ngoại thất ô tô giúp tránh mưa làm ẩm ướt nội thất ô tô đồng thời giúp thông gió khi bạn sử dụng thuốc trên xe. Vè che mưa còn  có thể làm giảm tiếng  ù khi hạ kính xe hoặc cản tiếng ồn khá tốt.

  1. Thảm lót sàn ô tô

Giúp bảo vệ sàn không bị trơn trượt, nước bẩn bắn vào tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn và tránh xuất hiện mùi hôi cho xe  trong điều kiện kiện thời tiết xấu.

  1. Nước hoa sáp thơm ô tô

Nước hoa đem lại mùi hương dễ chịu, giúp người lái thư giãn, vững lái trên mọi nẻo đường . Nước hoa ô tô còn đem lại tính thẩm mỹ khá cao cho không gian giúp người ngồi trên ô tô có cảm giác thoải mái dễ chịu.

  1. Tấm chắn bùn ô tô

Khi di chuyển ở điều kiện mưa lớn, với đường đất nhiều ổ gà đọng nước làm cho bánh xe của bạn khi di chuyển sẽ bắn bùn đất vào gầm xe, hai bên hông xe gây mất thẩm mỹ. Do đó, chắn bùn giúp hạn chế tối đa bùn đất bắn vào xe.