Giỏ hàng

Tổng tiền: 0₫

Tìm kiếm sản phẩm

Các mẫu xe Trung quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam

Cần lưu ý rằng, mặc dù có sự hiện diện của các hãng xe Trung Quốc tại Việt Nam, sự lựa chọn của người tiêu dùng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đánh giá về chất lượng, hiệu suất, dịch vụ hậu mãi, và sở thích cá nhân.

 

Hiện nay, thị trường ô tô Việt Nam có một số mẫu ô tô của các hãng sản xuất Trung Quốc. Dưới đây là một số mẫu ô tô của Trung Quốc mà bạn có thể tìm thấy tại Việt Nam:

  • 1. Hãng xe Geely: Geely là một trong những hãng xe Trung Quốc có mặt tại Việt Nam với mẫu xe như Geely Emgrand, Geely Coolray, Geely Atlas.

  • 2. Hãng xe MG (Morris Garages): MG là thương hiệu thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc. Tại Việt Nam, MG đã giới thiệu một số mẫu xe như MG ZS, MG HS, MG RX8.

  • 3. Hãng xe BYD: BYD là một công ty sản xuất ô tô và pin điện hàng đầu của Trung Quốc. Một số mẫu xe của hãng này có thể xuất hiện tại thị trường Việt Nam như BYD e6 (xe điện) và một số mẫu khác.

  • 4. Hãng xe Zotye: Zotye cũng là một hãng xe Trung Quốc đã nhập khẩu một số mẫu xe như Zotye Z8, Zotye Z100, Zotye T600 vào thị trường Việt Nam.

  • 5. Hãng xe FAW: FAW là một hãng xe lớn của Trung Quốc và cũng đã giới thiệu một số mẫu xe tại Việt Nam như FAW Besturn X80.

Cần lưu ý rằng, mặc dù có sự hiện diện của các hãng xe Trung Quốc tại Việt Nam, sự lựa chọn của người tiêu dùng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đánh giá về chất lượng, hiệu suất, dịch vụ hậu mãi, và sở thích cá nhân. Trước khi mua xe, việc nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lái thử xe là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình.